โครงการบริหารความเสี่ยงตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระยะที่ 2 ระดับ คณะ/วิทยาลัย และหน่วยงานสนับสนุน  ในระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์  และวันที่ 1-2 เมษายน  2564 ณ ห้อง 806 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการ 13 ชั้น มทร.ธัญบุรี

ถ่ายภาพและเผยแพร่โดย : กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี