สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี  จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ จัดทำแผนยุทธศาสตร์องค์กรแห่งการเรียนรู้ วิทยากรโดย รศ. ดร.อรจรีย์ ณ ตะกั่วทุ่ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคณะ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2556  ณ ห้องประชุมเมธาวี ชั้น 5 อาคารวิทยบริการ

ภาพถ่ายโดย : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
จัดทำอัลบั้มภาพโดย : งานพัฒนาและเผยแพร่ข้อมูลเว็บไซต์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี