ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.อนินท์ มีมนต์ อาจารย์และนักวิจัยของภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ได้ผลิต Face shield จากใช้พลาสติกที่ย่อยสลายได้ ขึ้นรูปด้วย 3D Print เพื่อส่งมอบให้กับ รพ.กรุงเทพ-ภูเก็ต จำนวน 50 ชิ้น โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวกร อ่างทอง คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะผู้บริหารให้เกียรติเป็นผู้มอบ Face shield เพื่อนำส่งต่อให้กับตัวแทนของทาง รพ.กรุงเทพ-ภูเก็ต ได้แก่ ผู้บริหารดูแลคลังเวชภัณฑ์ หัวหน้าโครงการและกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม และแพทย์หญิงสุกัญญา โรจน์วิรุฬห์ เป็นตัวแทนรับมอบ

สถานที่: ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ภาพถ่ายโดย : กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี