สาขาวิชาคณิตศาสตร์จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำโครงงานคณิตศาสตร์ระดับปริญญาบัณฑิตและเทคนิคการจัดการเรียนการสอนแบบ Project Base Learning ให้แก่อาจารย์สาขาวิชาคณิตศาสตร์

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.รตินันท์  บุญเคลือบ จากภาควิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรในครั้งนี้  วันที่ 15 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุม ST-1 306 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพถ่ายโดย : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี