ภาพบรรยากาศ โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาผลิตภัณฑ์(เทคโนโลยีการผลิตอาหารกระป๋อง)
คณะเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (เทคโนโลยีการผลิตอาหารกระป๋อง) โดยกำหนดกิจกรรม รุ่นที่ 1 วันที่ 19-20 กรกฎาคม 2555 และรุ่นที่ 2 วันที่ 26-27 กรกฎาคม 2555 ณ อาคารปฏิบัติการอาหาร 2 เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม มีความรู้ ความเข้าใจหลักการเทคโนโลยีการผลิตผักและผลไม้บรรจุกระป๋องสำหรับงานอุตสาหกรรมอาหาร สามารถประยุกต์ใช้ความรู้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และเผยแพร่ความรู้ทางด้านวิชาการแก่สังคม