ภาพกิจกรรม สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับอาหาร
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหาร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับอาหาร “โครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีและพัฒนาผลิตภัณฑ์เหลือใช้จากผักและผลไม้เพื่อเพิ่มมูลค่าเพิ่ม” โดยกำหนดกิจกรรม รุ่นที่ 1 วันที่ 5-6 กรกฎาคม 2555 และรุ่นที่ 2 วันที่ 9-10 กรกฎาคม 2555 ณ อาคารปฏิบัติการอาหาร 2 เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรม มีความรู้ ความเข้าใจหลักการเทคโนโลยีนำสิ่งเหลือใช้มาทำให้เกิดประโยชน์สำหรับงานอุตสาหกรรมอาหาร และผู้เข้าอบรมยังสามารถประยุกต์ใช้ความรู้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ประกอบอาชีพเพื่อเพิ่มรายได้