ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ หน้าวาไรตี้ สัมภาษณ์อาจารย์อรอุมา คำแดง และอาจารย์ชมุค สร้างศรีวงศ์ วันที่ 30 พ.ค. 2560
ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ หน้าวาไรตี้ สัมภาษณ์อาจารย์อรอุมา คำแดง และอาจารย์ชมุค สร้างศรีวงศ์ อาจารย์สาขาอาหารและโภชนาการ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ เครื่อง ประเภทของแมลง แมลงที่กินได้ทั่วโลก นิยมปรุงอย่างไร เมื่อ วันที่ 30 พ.ค. 2560
ภาพถ่ายโดย : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
จัดทำอัลบั้มภาพโดย : งานพัฒนาและเผยแพร่ข้อมูลเว็บไซต์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี